Mỹ nhân đua xe khoe ảnh gợi cảm rơi vào thế "ngượng chín mặt"

27/03/2020

Nói đến môn thể thao đua xe tốc độ, bên cạnh những tay đua nam chuyên nghiệp, nổi tiếng, không ít cô gái đam mê và sở hữu thực lực không kém, thậm chí có thành tích vượt trội. Nổi bật trong số này là Lindsay Brewer (22 tuổi). Cô gái xinh đẹp hiện có tới hơn 1,1 triệu người hâm mộ theo dõi trên trang cá nhân Instagram.

Mỹ nhân đua xe khoe ảnh gợi cảm rơi vào thế "ngượng chín mặt" - 1

Nữ tay đua rơi cảnh ngại ngùng khi đăng tải hình ảnh gợi cảm

Tận dụng sự nổi tiếng, người đẹp 22 tuổi thường xuyên đăng tải những bức hình gợi cảm lên mạng xã hội hòng thu hút thêm người hâm mộ. Mới đây khi thực hiện xong công việc quen thuộc, nữ tay đua đã rơi vào trạng thái "ngượng chín mặt" khi nhận được bình luận tục tĩu của một số người đàn ông.

Một người đã làm một bài thơ và đăng bức hình nhạy cảm để bình luận vào bức hình gợi cảm của Brewer. Hoảng hốt khi nhận được thông điệp không đúng mực của "fan cuồng", Lindsay Brewer tỏ ra vô cùng sốc, tuy nhiên khi bình tĩnh lại cô đã không bận tâm đến lời bình luận đó nữa.

Brewer đua xe từ năm 11 tuổi ở các giải go-kart và chuyển sang đua giải người lớn từ năm 2015 (khi 17 tuổi). Cô đang ấp ủ tham vọng trong tương lai sẽ góp mặt để đua cùng những tay đua nam ở giải đấu IndyCar 500. Tất nhiên để làm được điều ấy, nữ tay đua 22 tuổi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Mỹ nhân đua xe khoe ảnh gợi cảm rơi vào thế "ngượng chín mặt" - 2

Vẻ quyến rũ của tay đua 22 tuổi

Mỹ nhân đua xe khoe ảnh gợi cảm rơi vào thế "ngượng chín mặt" - 3

Cá tính bên siêu xe

 

Mỹ nhân đua xe khoe ảnh gợi cảm rơi vào thế "ngượng chín mặt" - 4
 

 

Trông cô gái này giống một người mẫu bên xe hơn là 1 tay đua

Mỹ nhân đua xe khoe ảnh gợi cảm rơi vào thế "ngượng chín mặt" - 6

"Cô gái vàng" trong làng đua tốc độ

Tin liên quan

Soi kèo

Hướng dẫn đọc kèo

Tin và video nổi bật

game bài đổi thưởng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
X